Xem phim Little Nicholas

Xem phim Little Nicholas trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Little Nicholas

Download phim Little Nicholas miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Little Nicholas (2009)

Little Nicholas

Quality: Năm Thời gian 91 Phút
IMDB Rating:
11694 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

Bộ phim hài đen tối, hơi vô lý này của Pháp đứng đầu phòng vé Pháp năm 2009, trở thành một hiện tượng địa phương. Nó được thuật lại bởi Nicolas (Maxime Godart), một cậu bé tám tuổi cực kỳ hạnh phúc với cha mẹ yêu thương, yêu thương và một nhóm bạn đầy màu sắc. Dường như cuộc sống không thể cải thiện – cho đến khi Nicolas nghe lén mọi người và phỏng đoán rằng mẹ anh đang mang thai. Kinh hoàng, anh mường tượng ra một kịch bản nơi một em trai mới đến và dồn anh ra khỏi nhà, khiến cha mẹ anh không có thời gian chăm sóc anh. Nicolas và những người bạn của mình sau đó nấu một loạt các âm mưu hoang dã để vứt bỏ đứa bé.

Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnLaurent Tirard
Diễn viênCharles Vaillant, Maxime Godart, Vincent Claude

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Little Nicholas?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Little Nicholas?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Little Nicholascó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Little Nicholas bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Little Nicholas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.