Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation

Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Mission Impossible: Rogue Nation

Download phim Mission Impossible: Rogue Nation miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Mission Impossible: Rogue Nation

Mission Impossible: Rogue Nation

Quality: Năm
IMDB Rating:
320.774 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn (Tập đoàn khủng bố quốc tế bí ẩn)

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn  là một bộ phim hành động điệp viên do Christopher McQuarrie làm đạo diễn và đồng biên kịch. Đây là phần thứ năm của loạt phim điện ảnh Nhiệm vụ bất khả thi. Phim gặt hái nhiều thành công cả về chuyên môn lẫn thương mại. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn (Mission: Impossible – Rogue Nation) 
 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu.
 • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
 • Sản xuất: J. J. Abrams, Bryan Burk, Tom Cruise, David Ellison, Dana Goldberg, Don Granger
 • Kịch bản: Christopher McQuarrie
 • Cốt truyện: Christopher McQuarrie, Drew Pearce
 • Dựa trên: Mission: Impossible của Bruce Geller
 • Diễn viên: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris, Alec Baldwin
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Năm: 2015
 • Thời lượng: 131 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ 
 • Kinh phí: $150 triệu USD
 • Doanh thu: $682,3 triệu USD

Người đứng đầu CIA Alan Hunley (Baldwin) thuyết phục ủy ban Thượng viện giải tán IMF (Impossible Missions Force: Lực lượng những điệp viên tinh nhuệ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ bất khả thi) mà  Ethan Hunt (Tom Cruise) là thành viên chủ chốt. Hunley lập luận rằng IMF quá liều lĩnh, gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Trong lúc đó, mật vụ Ethan Hunt và các cộng sự đang tìm kiếm bằng chứng về sự tồn tại của Syndicate – một tập đoàn khủng bố quốc tế bí ẩn. được cho là chủ mưu của hàng loạt các thảm họa diễn ra rải rác trên khắp toàn cầu. Anh bất ngờ bị Syndicate truy kích và bắt giữ ngay tại trụ sở IMF tại London. 

Phim đem đến cho khán giả những pha hành động không tưởng mang đậm chất bất khả thi. Rất nhiều cảnh hành động trong Phim đều do chính các diễn viên trực tiếp thực hiện mà không cần người đóng thế. Ngay đầu phim, khán giả đã được chứng kiến tài tử Tom Cruise đu bám bên ngoài thân chiếc máy bay khi nó đang cất cánh.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và thu về 682 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành các phim có doanh thu cao thứ tám năm 2015 cũng như bộ phim thứ ba doanh thu cao nhất có sự tham gia của Cruise.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Mission Impossible: Rogue Nation?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Mission Impossible: Rogue Nation?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Mission Impossible: Rogue Nationcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Mission Impossible: Rogue Nation bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Mission Impossible: Rogue Nation

5 thoughts on “Mission Impossible: Rogue Nation”

 1. Phim này mình thấy cái mặt nạ của nó nó luôn luôn thường xuất hiện ở các phần trước hơi ảo thế nào ấy làm kiểu gì giống đến vậy được đúng không nhỉ?

 2. Hơn 50 tuổi và thực hiện toàn cảnh vô cùng bất chấp nhưng không cần diễn viên đóng thế vậy có đáng để mở phim ra xem chưa các bạn ơi?

 3. Mình nhận thấy có một điều vô cùng khó tin ở bộ phim đó chính là sau khi đã bị kiệt sức thì lẽ ra anh ấy nên phục hồi ở phòng hồi sức chứ sau lại đua xe nhanh thế?

 4. Mình thấy cái chỗ mà không cho phép hoạt động nữa bị cắt chức nhưng mà vẫn muốn tìm ra chân tướng giống như trong bộ phim 007 nhỉ moi nguoi.

 5. Thường thì mình không có ghét diễn viên các bạn à nhưng mà mình không thích Rebecca , cô không xứng đóng bộ phim này chút nào nếu cho chương tử di vào thì ok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.