Xem phim Eriro God

Xem phim Eriro God trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Eriro God

Download phim Eriro God miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Eriro God (2018)

Eriro God

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn, điểm trên 10

Nhị lang thần chi tam mục – Eric God: Thông minh linh châu – ngọc báu bí ẩn

Nhị lang thần chi tam mục là một bộ phim cổ trang Trung Quốc năm 2018. Phim do Phan Kim Hiền đạo diễn cùng với sự góp mặt của các diễn viên điển hình như Lữ Dịch San, Phạm Kim Hiền, Tương Hoài thủ vai. Phim phát hành chính thức vào năm 2018.

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nhị lang thần chi tam mục – Eric God
  • Thể loại: Cổ trang, Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Phạm Kim Hiền
  • Diễn viên: Lữ Dịch San, Phạm Kim Hiền, Tương Hoài,
  • Năm: 2018
  • Thời gian: 99 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung

Nhị lang thần chi tam mục xoay quanh câu chuyện ở kiếp trước, yêu tinh thoát khỏi sự quản lý hà khắc của Ngọc Hoàng Đại Đế, trốn xuống trần gian gây náo loạn.

Thiên thần và chư vị tiên phải hạ giới để phục thù, hàng yêu cứu giúp nhân gian, Tam giới bỗng nhiên biến thành hỗn chiến, đồ sát, sinh linh rơi vào cảnh lầm than, loạn lạc.

Nguyên Thủy Thiên Tôn không thể dương mắt nhìn muôn dân chết dần trong cuộc chiến này, quyết định ra tay cứu giúp chấm dứt trận chiến của Tam giới.

Trước những thương tổn, ngài đã dùng vong linh tam giới luyện hóa thành một viên Thông Minh Linh Châu và cất giữ dưới tòa Ngọc Đỉnh Chân Nhân, giao nhiệm vụ cho các đệ tử thay phiên canh giữ.

Dương Tiễn – một người với thân thế phi phàm, tài giỏi vô tình bị Tam Giới Linh Châu pháp lực vô biên nhập vào.

Đau đớn, bị giày vò bởi sức mạnh của tiên pháp linh châu, cả hai vẫn chưa thể hòa hợp thành một, tại thời điểm đó không thể kháng cự, Dương Tiễn bất đắc dĩ trở thành “bảo vật” bị người khác tranh đoạt. 

Trải qua bao kiếp nạn, để bảo vệ người nhà và người con gái mình thương yêu, Dương Tiễn cuối cùng hàn phục, hóa Thông Minh Linh Châu thành thiên nhãn, thiên đình phong làm “Tam Mục Thần Quân

 

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnTừ Lâm
Diễn viênLữ Dịch San, Phạm Kim Hiên, Tương Hoài

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Eriro God?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Eriro God?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Eriro Godcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Eriro God bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Eriro God

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.