Xem phim Chronicle Of A Blood Merchant

Xem phim Chronicle Of A Blood Merchant trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Chronicle Of A Blood Merchant

Download phim Chronicle Of A Blood Merchant miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Chronicle of a Blood Merchant (2015)

Chronicle Of A Blood Merchant

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
419 bình chọn, điểm 6.7 trên 10

Ngay sau Chiến tranh Triều Tiên khi mọi người hầu như không thể tự nuôi sống mình, HUH đã bán máu của chính mình để kết hôn với người đẹp thị trấn. 9 năm sau, anh phát hiện ra rằng người con cả trong ba người con trai của mình không phải là của riêng anh, mà là của vị hôn phu cũ của vợ anh. HUH bị tàn phá với sự thất vọng vì người lớn nhất luôn là đứa con yêu thích của anh ấy, vì vậy anh ấy đả kích tất cả vào con trai mình. Tuy nhiên, khi con cả đột nhiên bị bệnh và cần phẫu thuật, HUH phải bán máu hết lần này đến lần khác để trả các hóa đơn bệnh viện đắt đỏ, gây nguy hiểm đến tính mạng cho một đứa con trai thậm chí không phải là máu của chính mình

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Chronicle Of A Blood Merchant?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Chronicle Of A Blood Merchant?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Chronicle Of A Blood Merchantcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Chronicle Of A Blood Merchant bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Chronicle Of A Blood Merchant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.