Xem phim Quick

Xem phim Quick trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Quick

Download phim Quick miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Quick (2011)

Quick

Quality: Năm Thời gian 115 Phút
IMDB Rating:
859 bình chọn, điểm 5.9 trên 10

Một cựu thành viên băng đảng xe máy, Ki-su, kiếm sống bằng nghề lái xe đạp. Một ngày sau khi giao hàng đến một tòa nhà văn phòng, anh chứng kiến tòa nhà nổ tung. Không bao giờ nghi ngờ anh ta có thể có bất cứ điều gì liên quan đến quả bom, anh ta chuyển sang công việc tiếp theo – đang hộ tống một ca sĩ nhóm nhạc nữ, A-rom, đến một đài truyền hình. A-rom, hóa ra, là một người bạn gái cũ từ thời đi xe đạp của anh ấy, và cô ấy cũng không quá vui mừng khi thấy anh ấy. Khi cô ấy đội một chiếc mũ bảo hiểm chuyên nghiệp lên đầu, một cơ chế hẹn giờ được kích hoạt và đồng hồ đếm ngược xuất hiện. Ki-su nhận được một cuộc gọi từ một người lạ nói với anh ta rằng mũ bảo hiểm bị vướng và sẽ nổ tung nếu anh ta không thực hiện được một loạt giao hàng mà người lạ yêu cầu trong một thời gian cố định. Ki-su quản lý để thực hiện việc giao hàng, nhưng mỗi lần hóa ra là một quả bom. Với cảnh sát nóng bỏng trên đường mòn, anh ta chạy đua để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng và dừng đồng hồ bấm giờ trên mũ bảo hiểm.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnBeom-gu Cho
Diễn viênIn-kwon Kim, Min-ki Lee, Ye-won Kang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Quick?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Quick?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Quickcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Quick bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Quick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.