Xem phim Did You Hear About The Morgans

Xem phim Did You Hear About The Morgans trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Did You Hear About The Morgans

Download phim Did You Hear About The Morgans miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Did You Hear About The Morgans

Did You Hear About The Morgans

Quality: Năm
IMDB Rating:
36,489 bình chọn, điểm 4,8 trên 10

Highly successful Manhattan couple, Meryl and Paul Morgan, have almost-perfect lives-except for one notable failure – their dissolving marriage. But the turmoil of their romantic lives is nothing compared to what they are about to experience when they witness a murder and become targets of a contract killer. The Feds, protecting their witnesses, whisk away the Morgans from their beloved New York to a tiny town in Wyoming, and a relationship that was on the rocks threatens to end completely in the Rockies– unless, in their new BlackBerry-free lives, the Morgans can slow down the pace and rekindle the passion.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Did You Hear About The Morgans?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Did You Hear About The Morgans?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Did You Hear About The Morganscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Did You Hear About The Morgans bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Did You Hear About The Morgans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.