Xem phim Soul Surfer

Xem phim Soul Surfer trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Soul Surfer

Download phim Soul Surfer miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Soul Surfer

Soul Surfer

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
43.593 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Bethany (AnnaSophia Robb) was born to surf. A natural talent who took to the waves at a young age, she was leading an idyllic life on Kauai, participating in national surf competitions with her best friend Alana (Lorraine Nicholson), when everything changed. On Halloween morning, a 14-foot tiger shark came out of nowhere and seemed to shatter all her dreams. Soul Surfer reveals Bethany’s fight to recover from her ordeal and how she grappled with the question of her future. Strengthened by the love of her parents, Tom (Dennis Quaid) and Cheri (Helen Hunt), and supported by her youth group leader Sara (Carrie Underwood), Bethany refuses to give in or give up, and begins a bold return to the water. — (C) Official Site

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSean McNamara
Diễn viênAnnaSophia Robb, Dennis Quaid, Helen Hunt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Soul Surfer?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Soul Surfer?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Soul Surfercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Soul Surfer bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Soul Surfer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.