Xem phim The Devil’s Candy

Xem phim The Devil’s Candy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Devil’s Candy

Download phim The Devil’s Candy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Devil's Candy (2015)

The Devil’s Candy

Quality: Năm Thời gian 79 Phút
IMDB Rating:
15341 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Nhà Quỷ – The Devil’s Candy: Tiếng nói hắc ám

Nhà Quỷ – The Devil’s Candy là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2015 được viết và đạo diễn bởi Sean Byrne. Phim có sự tham gia của Ethan Embry, Shiri Appleby , Kiara Graffitico, Pruitt Taylor Vince, Craig Nigh và Marco Perella. Bộ phim được IFC Midnight phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.

Thông tin phim

 • Tên phim: Nhà Quỷ – The Devil’s Candy
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Sean Byrne
 • Sản xuất: Jess Calder, Keith Calder
 • Tác giả: Sean Byrne
 • Diễn viên: Ethan Embry, Shiri Appleby, Kiara Glasco, Pruitt Taylor Vince
 • Âm nhạc: Michael Yezerski
 • Quay phim: Simon Chapman
 • Dựng phim: Andy Canny
 • Hãng sản xuất: Snoot Entertainment
 • Phát hành: IFC Midnight
 • Năm: 2015
 • Thời lượng: 78 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Raymond Smilie nghe thấy một giọng nói thì thầm từ địa ngục cứ thôi thúc anh làm anh cảm thấy kinh hoàng, anh cầm lấy cây đàn guitar điện Flying V màu đỏ của mình chơi lớn tiếng trước cây thánh giá để át đi tiếng nói ấy nhưng mẹ anh vào và than phiền vì lúc đó trời đã về khuya lắm rồi.  m nhạc ngừng và Raymond ra tay giết bà.

Căn nhà đó được rao bán và có người đến mua, đó là một gia đình hạnh phúc của người họa sĩ vẽ tranh, Jesse Hellman. Anh ta có một người vợ đẹp và cô con gái tuổi teen tên Zooey. Cô bé có xăm hình cây guitar Flying V trên bắp tay trái.

Jesse từ khi chuyển đến ngôi nhà bí ẩn này cũng bị tiếng nói chi phối, anh vẽ những bức tranh ma quỷ xuất thần, anh ta cứ vẽ và vẽ đến mức quên thời gian. Người ta đánh giá cao những bức tranh đó và anh trở nên sắp tiến thân nhờ chúng.

Raymond tìm đến căn nhà và gây phiền toái cho gia đình anh, âm thanh giọng nói cứ ám ảnh hắn làm chuyện ác độc. Và Raymond đã gây ra những chuyện gì? Jess và gia đình anh có bình yên với căn nhà, với giọng nói ma quái, với Raymond và với những bức tranh quỷ hay không? Mời các bạn xem bộ phim giật gân đầy bí hiểm khủng khiếp này nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Devil’s Candy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Devil’s Candy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Devil’s Candycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Devil’s Candy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Devil’s Candy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.