Xem phim Crossing Hennessy

Xem phim Crossing Hennessy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Crossing Hennessy

Download phim Crossing Hennessy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Crossing Hennessy (2010)

Crossing Hennessy

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
544 bình chọn, điểm 6,3 trên 10

Trong bộ phim hài kỳ quặc này của nhà làm phim Hồng Kông Ivy Ho, Loy (Jacky Cheung) là một bao tải buồn bã ở tuổi 40 đang sống với mẹ sau khi bị bạn gái bỏ rơi và làm việc trong một doanh nghiệp gia đình bán điều hòa. Vừa xuống phố, Oi-lin (Tang Wei) bán đồ đạc trong phòng tắm cho chú của cô và đang ở trong một trò đùa sâu sắc về bạn trai của cô, người đang phục vụ thời gian trong tù. Người mẹ góa chồng hống hách của Loy (Paw Hee-ching) muốn anh ta ổn định và bắt đầu một gia đình, vì vậy cô hẹn anh ta hẹn hò mù quáng với Oi-lin, mặc dù cô ấy trẻ hơn anh ta rất nhiều và không thích hẹn hò. Vì mẹ của Loy gắn thẻ cho buổi hẹn hò của anh ấy, mọi thứ dường như không có triển vọng, nhưng anh ấy và Oi-lin phát hiện ra một điểm chung trong sự khó chịu chung của họ về cuộc hẹn hò và sự quan tâm đến tiểu thuyết trinh thám. Nhưng họ có thể xây dựng một mối tình lãng mạn xung quanh thần kinh và sự nhiệt tình kỳ quặc của họ không? Và mẹ của Loy có thể tìm thấy hạnh phúc với người cầu hôn quyết đoán và quyết đoán của mình không (Daniel Lee)? Yue Man Xuan Ni Shi (còn gọi là Crossing Hennessy) đã được công chiếu tại Bắc Mỹ tại Liên hoan phim quốc tế Seattle 2010.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnIvy Ho
Diễn viênEkin Cheng, Jacky Cheung, Wei Tang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Crossing Hennessy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Crossing Hennessy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Crossing Hennessycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Crossing Hennessy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Crossing Hennessy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.