Xem phim Repo Men

Xem phim Repo Men trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Repo Men

Download phim Repo Men miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
98.428 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

In the futuristic action-thriller “Repo Men,” humans have extended and improved our lives through highly sophisticated and expensive mechanical organs created by a company called The Union. The dark side of these medical breakthroughs is that if you don’t pay your bill, The Union sends its highly skilled repo men to take back its property — with no concern for your comfort or survival. Remy is one of the best organ repo men in the business. But, when he suffers a cardiac failure on the job, he awakens to find himself fitted with the company’s top-of-the-line heart-replacement — as well as a hefty debt. When he can’t make the payments, The Union sends its toughest enforcer, Remy’s former partner Jake, to track him down.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMiguel Sapochnik
Diễn viênAlice Braga, Forest Whitaker, Jude Law

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Repo Men?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Repo Men?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Repo Mencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Repo Men bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Repo Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.