Xem phim Experimenter

Xem phim Experimenter trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Experimenter

Download phim Experimenter miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Experimenter

Experimenter

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
16941 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

In 1961, social psychologist Stanley Milgram conducted the “obedience experiments” at Yale University. The experiments observed the responses of ordinary people asked to send harmful electrical shocks to a stranger. Despite pleadings from the person they were shocking, 65 percent of subjects obeyed commands from a lab-coated authority figure to deliver potentially fatal currents. With Adolf Eichmann’s trial airing in living rooms across America, Milgram’s Kafkaesque results hit a nerve, and he was accused of being a deceptive, manipulative monster. EXPERIMENTER invites us inside Milgram’s whirring mind, beginning with his obedience research and wending a path to uncover how inner obsessions and the times in which he lived shaped a parade of human behavior inquiries. (C) Magnolia

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Almereyda
Diễn viênAnthony Edwards, Jim Gaffigan, John Palladino

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Experimenter?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Experimenter?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Experimentercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Experimenter bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Experimenter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.