Xem phim The Wolverine

Xem phim The Wolverine trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Wolverine

Download phim The Wolverine miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
410.643 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

THE WOLVERINE – SỰ GIẢI THOÁT

Đây được coi là phần 6 trong series phim hành động hấp dẫn X-Men. Phim được đạo diễn bởi James Mangold với sự cộng tác của Christopher McQuarrie – một nhà biên kịch đạo diễn người Mỹ nổi tiếng, đã dành nhiều giải thưởng trong đó có giải thưởng OSCAR danh giá cho kịch bản gốc xuất sắc nhất. Phim đã đạt doanh thu lớn nhất trong series phim X-Men. 

Thông tin chung:

 • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng.
 • Đạo diễn: James Mangold
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Famke Janssen, Will Yun Lee, Tao Okamoto
 • Âm nhạc: Marco Beltrami
 • Quay phim: Ross Emery
 • Dựng phim: Michael McCusker
 • Hãng sản xuất: 20th Century Fox, Marvel Entertainment, The Donners’ Company
 • Thời lượng: 126 phút
 • Năm: 2013
 • Quốc gia: Phim Mỹ – Châu Âu
 • Kinh phí: $120 triệu đô la
 • Doanh thu: $414.8 triệu đô la

Nếu có một siêu anh hùng mà không bao giờ bị thương thì làm sao để có thể đe dọa được anh ta. Bạn không thể tấn công anh ta, bạn chỉ có một cách là đưa những người mà anh ta yêu thương vào vòng nguy hiểm. Khi đó anh ta có thể sẽ trở nên mệt mỏi, bất lực hoặc sẽ mạnh mẽ hơn và chiến đấu đến cùng…The wolverine chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cảm xúc đó.

Mở đầu phim là thảm cảnh bom nguyên tử ở Nagasaki, Logan(Hugh Jackman thủ vai) đã dùng khả năng bất tử của mình để cứu sống được một sĩ quan tên Yashida – một người đầy tham vọng và ảo tưởng. Đây cũng đánh dấu cho một mối quan hệ nhiều sóng gió cho người sói.

Sau một thời gian, Logan bất ngờ nhận được một lời mời đến từ Nhật Bản xa xôi và không ai khác đó chính là Yashida. Bằng tham vọng lớn, Yashida đã xây dựng nên một tập đoàn kinh tế hùng mạnh tầm cỡ thế giới. Nhưng dường như tham vọng đó là không đủ thỏa mãn ông ta. Ông ta luôn bị ám ảnh bởi sự bất tử của Người sói và mong muốn mình cũng trở nên bất tử.

Với ảo tưởng đó Yashida đã không từ một thủ đoạn nào, từ sự phản bội ân nhân đã từng cứu sống mình đến lợi dụng ngay chính cả những người thân yêu nhất. Ông ta đã thực sự đưa Người sói đứng trước bờ vực nguy hiểm đến tính mạng…Nhưng có một điều đã xảy ra trong những giây phút quan trọng nhất mà Yashida đã không thể ngờ được khiến cho sự bất tử mãi mãi chỉ là ảo tưởng đối với ông ta.

Những tình tiết bất ngờ đem đến sự thú vị cho bộ phim và những nét văn hóa samurai cũng mang đến những trải nghiệm thú vị. Giấc mơ trong phân đoạn cuối của Logan cũng mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống đời thực. Sự giải thoát lúc này là hợp lý. Mời các bạn thưởng thức phim và cảm nhận cũng như đồng hành cùng Người sói trong những phần tiếp theo.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Mangold
Diễn viênHugh Jackman, Tao Okamoto, Will Yun Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Wolverine?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Wolverine?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Wolverinecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Wolverine bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Wolverine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.