Xem phim The Downfall of Berlin- Anonyma

Xem phim The Downfall of Berlin- Anonyma trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Downfall of Berlin- Anonyma

Download phim The Downfall of Berlin- Anonyma miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Woman in Berlin (2008)

The Downfall of Berlin- Anonyma

Quality: Năm Thời gian 131 Phút
IMDB Rating:
5772 bình chọn, điểm 7,1 trên 10

Sự khủng khiếp và sự thỏa hiệp về mặt đạo đức của chiến tranh đã tạo tiền đề cho bộ phim đau khổ này của đạo diễn Max Färberböck, dựa trên một câu chuyện có thật. Một nữ phóng viên vô danh (Nina Hoss) đang sống ở Berlin vào mùa xuân năm 1945; Hầu hết các thành phố đã được giảm xuống thành đống đổ nát bằng cách ném bom, quân đội Đức đã bị tàn sát, và hầu hết những người bị bỏ lại phía sau đang mong đợi sự xuất hiện của quân đội Nga và lo sợ về những gì đang chờ đợi họ. Phóng viên này là một trong số những phụ nữ đang trốn ở bất cứ nơi nào họ có thể trong thành phố, hy vọng rằng họ sẽ bị người Nga hãm hiếp và đánh đập dã man. Sẽ không mất nhiều thời gian để nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ được hiện thực hóa khi những người lính Nga bị tàn phá trong tình cảm đã trút giận và thất vọng lên những tù nhân mới của họ. Nhưng phóng viên, người có thể nói tiếng Nga, nhất quyết không cho phép mình bị xâm phạm bởi những người lính, và cô quyết định dùng cà ri với một sĩ quan Liên Xô, người sau đó sẽ bảo vệ cô khỏi thuộc hạ của mình. Kế hoạch của phóng viên hoạt động khi cô trở thành người yêu của Thiếu tá Andrej (Yevgeni Sidikhin), một sĩ quan với những cảm xúc lẫn lộn về công việc của anh. Nhưng khi phóng viên buôn bán tình dục đồng thuận vì sự an toàn mà Andrej có thể mang lại cho cô, cả hai đều biết ai là người chiến thắng và ai là người bị giam cầm, và ở những nơi khác ở Berlin, cả những người Đức sống sót và những người lính chiếm Berlin đều thể hiện những vết sẹo của chiến tranh khi họ đưa ra tồi tệ nhất trong nhau. Anonymousa – Eine Frau ở Berlin (còn gọi là Người phụ nữ ở Berlin) đã được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin 2009.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Downfall of Berlin- Anonyma?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Downfall of Berlin- Anonyma?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Downfall of Berlin- Anonymacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Downfall of Berlin- Anonyma bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Downfall of Berlin- Anonyma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.