Xem phim Kahaani

Xem phim Kahaani trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Kahaani

Download phim Kahaani miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Kahaani (2012)

Kahaani

Quality: Năm Thời gian 122 Phút
IMDB Rating:
53901 bình chọn, điểm 8.1 trên 10

Vidya Bagchi đến Kolkata từ London để tìm người chồng mất tích. Mang thai bảy tháng và một mình trong một thành phố lễ hội, cô bắt đầu một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ cho chồng. Không có gì để dựa vào ngoại trừ những mảnh vỡ từ ký ức của cô về anh ta, mọi manh mối dường như đi đến ngõ cụt khi mọi người cố gắng thuyết phục Vidya rằng chồng cô không tồn tại. Cô dần nhận ra rằng không có gì là dường như. Trong một thành phố đắm chìm trong dối trá, Vidya quyết tâm làm sáng tỏ sự thật về chồng mình – cho bản thân và đứa con chưa sinh – ngay cả khi phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnSujoy Ghosh
Diễn viênIndraneil Sengupta, Parambrata Chattopadhyay, Vidya Balan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Kahaani?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Kahaani?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Kahaanicó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Kahaani bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Kahaani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.