Xem phim The Man In The Iron Mask

Xem phim The Man In The Iron Mask trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Man In The Iron Mask

Download phim The Man In The Iron Mask miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Man In The Iron Mask

The Man In The Iron Mask

Quality: Năm
IMDB Rating:
149.855 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Người Mang Mặt Nạ Sắt : Vua Louis XIV và kẻ bí ẩn trong ngục

Người Mang Mặt Nạ Sắt – The Man In The Iron Mask là một bộ phim hành động của Mỹ năm 1998. Đạo diễn, sản xuất, và được viết bởi Randall Wallace, và với sự tham gia của các diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jeremy irons, John Malkovich, Gerard Depardieu, Gabriel Byrne.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Người Mang Mặt Nạ Sắt – The Man In The Iron Mask.
 • Thể loại: Hành động, Lịch sử.
 • Đạo diễn: Randall Wallace.
 • Sản xuất: Randall Wallace, Russell Smith.
 • Kịch bản: Randall Wallace.
 • Dựa trên: The Vicomte of Bragelonne: Ten Years Later của , Alexandre Dumas.
 • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Gérard Depardieu, Jeremy Irons, John Malkovich, Gabriel Byrne.
 • Âm nhạc: Nick Glennie-Smith.
 • Quay phim: Peter Suschitzky.
 • Dựng phim: William Hoy.
 • Hãng sản xuất: company, United Artists.
 • Phát hành: United Artists.
 • Năm: 1998.
 • Thời lượng: 132 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.
 • Ngân sách: $ 35 triệu đô la
 • Doanh thu: $ 183 triệu đô la

Bộ phim lấy bối cảnh nước Pháp vào năm 1662, Paris phải đối mặt với sự suy tàn từ các cuộc chiến của Vua Louis XIV (Gabriel Byrne) chống lại Cộng hòa Hà Lan, lúc này người dân trong nước phải chịu cảnh áp bức hà khắc và chuyên quyền của nhà vua, dân thì chết đói còn vua chỉ quan tâm nhiều đến nữ sắc và lo chuẩn bị cho chiến tranh.

Trong cung có ba chàng ngự lâm quân Aramis (Jeremy Irons), Porthos (Gérard Depardieu) và Athos (John Malkovich ) rất bất mãn với vua, nhưng D’Artagnan (Gabriel Byrne) –  đội trưởng của những người lính ngự lâm của đội cận vệ, vì lòng trung thành nên không tham gia vào cuộc lật đổ của 3 người kia. 

Cả ba chàng ngự lâm quân đã cứu thoát một người đàn ông ở trong ngục, và ông ta đeo một chiếc mặt nạ sắt ở trên mặt của mình. Những bí ẩn sẽ dần dần lộ diện cùng với chiếc mặt nạ kia.

Bộ phim đã được đề cử cho Điểm gốc tốt nhất cho một phim phiêu lưu của Giải thưởng phê bình âm nhạc phim quốc tế (IFMCA). Gérard Depardieu được đề cử giải Thành tựu Học viện Điện ảnh Châu  u trong Giải thưởng Điện ảnh Thế giới với vai Porthos.

Nhiều người và sự kiện lịch sử được miêu tả trong phim bị hư cấu. Trong số đó là Vua Louis XIV đã kết hôn với người vợ đầu tiên Maria Theresa của Tây Ban Nha vào năm 1660.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Man In The Iron Mask?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Man In The Iron Mask?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Man In The Iron Maskcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Man In The Iron Mask bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Man In The Iron Mask

5 thoughts on “The Man In The Iron Mask”

 1. Phim nên xem, vị vua tàn bạo Louis XIV do Leonardo DiCaprio đã thể hiện kiệt xuất, xứng đáng với danh xưng tài Tử Hollywood đóng như không đóng.

 2. Bộ phim này giống như là một bộ phim lịch sử thì đúng hơn, hình như là câu chuyện có thật về người đàn ông bị nhốt trong tù đó anh em với nhà vua.

 3. Sống trong thời kỳ có vua đâu phải chuyện dễ dàng phải không mọi người, thời đại này muốn lên tiếng về ý kiến cá nhân còn không được nữa là.

 4. Theo mình đọc ở một số tư liệu báo chí thì bộ phim này không hẳn là xác thực người đàn ông đó chưa chắc là anh em với vua và mặt nạ ông mang không hẳn là sắt.

 5. Tiết lộ danh tính của mình thì sẽ bị giết đeo mặt nạ sống như thế sống kiểu gì nhỉ, phận tù tội khiếp thật, tôin từng nằm mơ thấy mình oan bị tù chỉ muốn khóc ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.