Xem phim Perfect Stranger

Xem phim Perfect Stranger trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Perfect Stranger

Download phim Perfect Stranger miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Perfect Stranger

Perfect Stranger

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
43.720 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

When investigative reporter Rowena Price learns that her friend’s murder might be connected to powerful ad executive Harrison Hill, she goes undercover with the help of her associate, Miles Hailey. Posing as Katherine, a temp at Hill’s agency, and Veronica, a girl Hill flirts with online, Rowena surrounds her prey from all sides, only to discover that she isn’t the only one changing identities. The closer Rowena gets to finding the truth, the more we see how far people will go to protect it.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Foley
Diễn viênBruce Willis, Giovanni Ribisi, Halle Berry

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Perfect Stranger?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Perfect Stranger?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Perfect Strangercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Perfect Stranger bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Perfect Stranger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.