Xem phim The Incredible Hulk

Xem phim The Incredible Hulk trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Incredible Hulk

Download phim The Incredible Hulk miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

Quality: Năm
IMDB Rating:
412.342 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường : Người khổng lồ xanh xuất hiện

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk  là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Hulk của Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và Universal Pictures phân phối. Đây là bộ phim thứ hai trong Vũ trụ phim siêu anh hùng Marvel (MCU). Phim do Louis Leterrier đạo diễn với kịch bản của Zak Penn. Phim có sự tham gia của tài tử Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell và William Hurt. 

THÔNG TIN PHIM

  • Đạo diễn: Louis Leterrier
  • Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell, William Hurt
  • Quốc gia:Mỹ,
  • Năm: 2008
  • Thời lượng: 112 phút

Nguyên nhân là do một lần tham gia nghiên cứu loại vũ khí mới, Bruce Banner  đã dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm. Không ngờ, cuộc thử nghiệm bất thành và Bruce đã bị nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma,  Bruce bị biến thành kẻ nửa người nửa quái vật The Hulk, sau nhiều năm trôi qua Bruce Banner vẫn phải lẩn trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình.

Cùng lúc đó anh vẫn bị sự truy lùng của quân đội Mỹ, dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn sử dụng sức mạnh của The Hulk. Chính tên này sau đó đã tự lặp lại tai nạn của Bruce Banner, với hy vọng biến mình thành siêu nhân. Nhưng Emil phát hiện ra rằng hắn bị biến thành một con quái vật – the Abomination- và không bao giờ trở lại thành dạng người như Bruce được nữa. Đổ lỗi cho Bruce vì sự đột biến của mình, hắn truy sát anh để trả thù.

Nhà sản xuất Gale Anne Hurd nói: “Một trong những yếu tố ở Hulk khiến tôi thích thú là Hulk không giống với nhiều anh hùng diệt gian trừ bạo trong truyện tranh của Marvel. Banner không phải kiểu nhân vật mang vào mình một bộ trang phục rồi đi cứu thế giới. Anh ta hầu như không có lựa chọn khi nào bản thân mình có thể tự chủ trở thành Hulk.

Những pha hành động thót tim xen lẫn khoảnh khắc lắng đọng của tình yêu. Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Incredible Hulk?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Incredible Hulk?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Incredible Hulkcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Incredible Hulk bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Incredible Hulk

5 thoughts on “The Incredible Hulk”

  1. Phim tuyệt hay nhưng thắc mắc về cái quần có phải là cái quần đa năng dc may ở cửa hàng cô Ba Việt Nam không hay là do người sắt Tony Stark làm ra?

  2. Bộ phim hành động bắn tim ra khỏi lồng ngực nhưng cũng có những phút giây vô cùng lắng đọng thế thì còn có gì nữa để chê mà không nhào vô xem ngay.

  3. Abomination ng khổng lồ xanh thì ai nguy hiểm hơn mọi người, diễn viên vào vai Abomination trước đây từng đóng bộ phim về chủ đề nói dối làm vai chính phim đó hay lắm mà là phim bộ nha không phải phim lẻ.

  4. Có bao giờ người anh hùng luôn luôn thắng không cuộc đời này đầy bất công kia mà, thời đại này anh hùng thì ít nhưng mà thằng khùng thằng điên mới nhiều.

  5. Mấy anh hùng khác thì có sự lựa chọn nhưng mà anh hùng này thì chọc điên lên là xong thôi, à mà điên lên thì thành quỷ chứ sao là anh hùng hô hô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.