Xem phim Postman to Heaven

Xem phim Postman to Heaven trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Postman to Heaven

Download phim Postman to Heaven miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Postman to Heaven (2009)

Postman to Heaven

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
646 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Jae-Jun (Anh hùng thành viên của ban nhạc K-pop TVXQ) gửi thư đến thiên đường từ những người không thể vượt qua sự mất mát của người thân. Một ngày nọ, Ha-na (Han Hyo-joo), người viết thư cho bạn trai quá cố của cô, phát hiện ra danh tính bí mật của Jae-Jun. Anh ta cung cấp cho cô một công việc bán thời gian giúp anh ta, và họ bắt đầu cuộc hành trình kéo dài 14 ngày.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Postman to Heaven?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Postman to Heaven?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Postman to Heavencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Postman to Heaven bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Postman to Heaven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.