Xem phim The Titan

Xem phim The Titan trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Titan

Download phim The Titan miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Titan (2018)

The Titan

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
25152 bình chọn, điểm 4,8 trên 10

Người Đột Biến – The Titan: Nhà mới cho nhân loại

Người Đột Biến – The Titan là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 của đạo diễn Lennart Ruff và có sự tham gia của Sam Worthington , Taylor Schilling và Tom Wilkinson. Kịch bản được viết bởi Max Hurwitz, với câu chuyện của Arash Amel. Bộ phim là sự hợp tác quốc tế giữa Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Đức và Tây Ban Nha. Nó được Netflix phát hành cho một số quốc gia vào ngày 30 tháng 3 năm 2018.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Người Đột Biến – The Titan
 • Thể loại: Khoa học, Viễn tưởng
 • Đạo diễn: Lennart Ruff
 • Sản xuất: Arash Amel, Fred Berger, Leon Clarance, Brian Kavanaugh-Jones, Ben Pugh
 • Kịch bản: Max Hurwitz
 • Cốt truyện: Arash Amel
 • Diễn viên: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson, Agyness Deyn, Nathalie Emmanuel, Corey Johnson, Aleksandar Jovanovic
 • Âm nhạc: Fil Eisler
 • Năm: 2018
 • Thời lượng: 97 phút
 • Quốc gia: Mỹ, Anh, Đức,Tây Ban Nha
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Phim lấy bối cảnh năm 2048 trái đất với dân số cao và cuộc sống ngột ngạt từ nguồn nước, lương thực, chỗ ở đến khí hậu.. đã thúc đẩy các nhà khoa học tập trung vào vấn đề  tìm hành tinh mới cho loài người.

Mặt trăng Titan của Sao Thổ là nơi tiềm năng để trở thành một ngôi nhà mới cho nhân loại được dẫn đầu và dẫn dắt bởi Giáo sư Martin Collingwood. Rick Janssen, một phi công chiến đấu, tình nguyện tham gia thí nghiệm trên 14 đối tượng thử nghiệm buộc cơ thể con người phải thích nghi với chất lỏng metan siêu lạnh và bầu không khí oxy cực thấp của Titan.

Thử nghiệm diễn ra tốt đẹp cho đến khi những biến chứng nguy hiểm không tưởng xuất hiện. Những cái giá phải trả cho thí nghiệm này là gì? Mọi chuyện sẽ đi đến đâu và gây tàn phá ra sao? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Vào tháng 8 năm 2015, Sam Worthington, Ruth Wilson và Sofia Boutella đã ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim do Lennart Ruff làm đạo diễn.

Vào tháng 10 năm 2015, Tom Wilkinson đã tham gia dàn diễn viên với kế hoạch điện ảnh để bán bản quyền quốc tế cho bộ phim tại Thị trường phim Mỹ 2016. Vào tháng 12 năm 2015, Taylor Schilling đã ký hợp đồng thay thế Wilson, người cùng với Boutella, đã từ bỏ bộ phim.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLennart Ruff
Diễn viênAgyness Deyn, Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Titan?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Titan?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Titancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Titan bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Titan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.