Xem phim Sleeping Beauty (2011)

Xem phim Sleeping Beauty (2011) trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sleeping Beauty (2011)

Download phim Sleeping Beauty (2011) miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sleeping Beauty (2011)

Sleeping Beauty (2011)

Quality: Năm
IMDB Rating:
29,851 bình chọn, điểm 5.3 trên 10

Người Đẹp Ngủ Mê – Sleeping Beauty(2011): Bộ phim Úc dự thi tại Cannes

Người Đẹp Ngủ Mê – Sleeping Beauty là bộ phim khiêu dâm Úc năm 2011 được viết và đạo diễn bởi Julia Leigh trong buổi ra mắt là đạo diễn đầu tiên của cô. Phim có sự tham gia của Emily Browning, Rachael Blake, Ewen Leslie, Peter Carroll, Chris Haywood. Emily là một sinh viên đại học trẻ tuổi. Cô đảm nhận một công việc lương cao bán thời gian với một nhóm bí ẩn phục vụ cho những người đàn ông giàu có thích công ty của những phụ nữ trẻ ngủ khỏa thân. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Người Đẹp Ngủ Mê – Sleeping Beauty (2011).
 • Thể loại: Khiêu dâm, Tình cảm.
 • Đạo diễn: Julia Leigh.
 • Sản xuất: Jessica Brentnall, Timothy White, Sasha Burrows, Jamie Hilton.
 • Kịch bản: Julia Leigh.
 • Diễn viên: Emily Browning, Rachael Blake, Ewen Leslie, Michael Dorman,  Henry Nixon, Mirrah Foulkes.
 • Âm nhạc: Ben Frost.
 • Quay phim: Geoffrey Simpson.
 • Dựng phim: Nick Meyers.
 • Hãng sản xuất: company, Sundance Selects, IFC Films.
 • Phân phối: Paramount Pictures.
 • Năm: 2011.
 • Thời lượng: 102 phút.
 • Quốc gia: Úc.

Tại Sydney, Úc. Sinh viên đại học xinh đẹp nhưng lăng nhăng Lucy ( Emily Browning) làm nhiều công việc bán thời gian như nhân viên văn phòng, bồi bàn, đi khách.. để kiếm tiền chi trả học phí, tiền nhà và chăm sóc người họ hàng bị bệnh – cũng là người cô phải lòng.

Nhưng những công việc đó đều bấp bênh và không ổn định nên Lucy bắt đầu lao vào hoạt động mại dâm khi cô chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Clara ( Rachael Blake ), chủ sở hữu của một doanh nghiệp mại dâm phục vụ một nhóm khách hàng giàu có. 

Chấp nhận cơ hội với sự hiểu biết rằng công việc sẽ được xử lý với sự thận trọng tối đa, nhiệm vụ độc đáo của Lucy là dùng một loại thuốc ngủ sẽ khiến cô bất tỉnh và ngủ khỏa thân, lúc đó khách hàng được phép vào giường của cô và ngủ bên nhưng không được xâm phạm. Mọi chuyện có đơn giản là ngủ ngon rồi lấy tiền không. Trái đắng phía sau là gì?

Nỗ lực quên mình vì bộ phim đã giúp Emily Browning nhận được vô số những lời khen ngợi. Dũng cảm là từ thích hợp mà giới phê bình thường dùng khi nói về những nữ diễn viên trẻ sẵn sàng khoả thân trong phim, đã nhiều lần được dành để nói về diễn xuất của cô.

Bộ phim được công chiếu vào tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes 2011 với tư cách là tác phẩm dự thi đầu tiên được trình chiếu. Đó là bộ phim Úc đầu tiên trong cuộc thi tại Cannes kể từ Moulin Rouge! (2001).

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sleeping Beauty (2011)?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sleeping Beauty (2011)?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sleeping Beauty (2011)có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sleeping Beauty (2011) bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sleeping Beauty (2011)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.