Xem phim The Last Black Man in San Francisco

Xem phim The Last Black Man in San Francisco trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Last Black Man in San Francisco

Download phim The Last Black Man in San Francisco miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco - The Last Black Man in San Francisco

The Last Black Man in San Francisco

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
5367 bình chọn, điểm 7.4 trên 10

Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco: Thành phố không linh hồn

Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco là bộ phim tâm lý có nhiều cảnh quay rất đẹp và ý nghĩa, cái đẹp của không gian hòa trộn với cái bản chất trống rỗng của con người

Thông tin chung:

  • Quốc gia: Mỹ.
  • Năm ra mắt: 07/06/2019.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Đạo diễn: Joe Talbot.
  • Diễn viên:  Jimmie Fails, Jonathan Majors, Tichina Arnold, Rob Morgan, Mike Epps, Finn Wittrock, Danny Glover.

Nội dung:

The Last Black Man in San Francisco kể về nhân vật Jimmie, anh rất yêu ngôi nhà đẹp trong nội thành mà anh từng sống lúc nhỏ với gia đình. Còn lúc này, mọi thứ đều tan tác, anh phải sống nhờ ở nhà bạn là Mont – một nghệ sĩ nghiệp dư.

Hai người họ thường xuyên đến ngắm ngôi nhà từng là nhà của Jimmie, cứ mỗi lần ngắm nhìn thì Jimmie đều thấy đau lòng khi chủ hiện tại chẳng bao giờ chăm sóc nó, nó ngày càng tàn tạ hơn. Mơ ước lớn nhất của Jimmie là có lại được ngôi nhà mà ông của anh đã xây đó. Anh thường tìm cách lẻn vào để sơn phết lại dù không hề sở hữu.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Last Black Man in San Francisco?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Last Black Man in San Francisco?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Last Black Man in San Franciscocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Last Black Man in San Francisco bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Last Black Man in San Francisco

5 thoughts on “The Last Black Man in San Francisco”

  1. Mình ấn tượng với cảnh Jimmie thường lẻn vào ngôi nhà cũ để quét lại sơn, trong khi người chủ hiện giờ không quan tâm đến nó, ngôi nhà càng ngày càng tàn tạ. Đây được xem là một thú vui tao nhã của Jimmie.

  2. Nhắc đến San Francisco làm mình nhớ đến cầu cổng vàng, cung điện nghệ thuật, bến ngư phủ. Nhưng sao khi xem hết phim mình lại cảm thấy có chút gì đó trống vắng trong lòng, không sao diễn tả được.

  3. Nhân vật Jimmie là một người yêu gia đình, yêu ngôi nhà đã từng là của mình nhưng cuối cùng, anh lại là người yêu thành phố yêu cái nơi anh đang sống San Francisco hơn hết.

  4. Cuộc sống có rất nhiều tình huống mà chúng ta không muốn xảy ra, như Jimmie đây, anh đã từng có ngôi nhà thuộc về mình, nhưng rồi hiện tại, anh lại trở thành “vô gia cư”, phải đến sống nhờ nhà bạn.

  5. Một thành phố tấp nập đấy, náo nhiệt đấy, nhưng cũng có người lại thấy nó trống trải, sáo rỗng. Nên cô gái trên chuyến xe bus mới nói ghét thành phố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.