Xem phim Tom Yum Goong

Xem phim Tom Yum Goong trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tom Yum Goong

Download phim Tom Yum Goong miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Protector (2005)

Tom Yum Goong

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
34221 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

Cuộc sống của Kham bị đảo lộn khi một tập đoàn mafia quốc tế, có trụ sở tại Úc, bắt giữ hai con voi yêu quý của anh ta và đưa chúng đến Sydney hàng ngàn km. Hai con voi không chỉ đơn thuần là động vật đối với Kham và cha; họ là một phần của gia đình ông và đã được chuẩn bị để được trình bày như là một dấu hiệu của sự tận tụy với Hoàng thượng Thái Lan. Cách duy nhất Kham có thể có thể cứu các động vật là lần đầu tiên mạo hiểm đến một vùng đất xa lạ. Tham gia một nhóm mafia để giải cứu hai con voi từ nước ngoài là một thách thức lớn, ngay cả đối với một võ sư như Kham. Bất chấp sự giúp đỡ của Trung sĩ Mark, một Trung sĩ cảnh sát Thái Lan có trụ sở tại Úc và Pla, một cô gái Thái Lan bị bắt làm nô lệ thời hiện đại, việc này trở nên khó khăn. Họ phải tham gia vào băng đảng Madame Rose tàn nhẫn, có tay sai bao gồm Johnny, một tên trộm và chuyên gia võ thuật người Việt, và TK hulking. Kham không có lựa chọn nào khác ngoài việc mạo hiểm mạng sống của mình cho những con vật mà anh yêu thích.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnPrachya Pinkaew
Diễn viênNathan Jones, Tony Jaa, Xing Jin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tom Yum Goong?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tom Yum Goong?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tom Yum Goongcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tom Yum Goong bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tom Yum Goong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.