Xem phim Tom Yum Goong 2

Xem phim Tom Yum Goong 2 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tom Yum Goong 2

Download phim Tom Yum Goong 2 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Warrior King 2 (2013)

Tom Yum Goong 2

Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
6330 bình chọn, điểm 5.3 trên 10

Boss suchart là chủ sở hữu có ảnh hưởng của một trại voi lớn. Khi anh ta bị sát hại tại nhà riêng của mình – kẻ giết người đã giáng ba đòn chí mạng vào người anh ta – tất cả các bằng chứng chỉ ra KHAM (Tony Jaa), người có mặt tại hiện trường vụ án và được nhìn thấy cùng nạn nhân ngay trước khi anh ta chết. Kham bị buộc phải chạy khi cảnh sát khởi động một cuộc truy đuổi. Trong khi đó, hai cháu gái sinh đôi của Boss suchart (Jija Yanin Wismitanan và Teerada Kittisiriprasert) ra ngoài để trả thù. Nhưng may mắn đứng về phía Kham khi anh gặp được Trung sĩ Mark (Mum Jokmok), một đặc vụ Interpol được gửi đến Thái Lan trong một nhiệm vụ bí mật. Khi Kham bị săn lùng bởi nhiều nhóm, anh ta cũng tuyệt vọng tìm kiếm KHON, con voi của anh ta, người mất tích có liên quan đến cái chết của Boss suchart. Trong một khuynh hướng khác, Kham bị lôi kéo vào một vòng chiến đấu ngầm do LC (RZA) điều hành, một chúa tể tội phạm bị ám ảnh bởi việc thu thập các võ sĩ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Máy bay chiến đấu của LC chỉ được gắn nhãn hiệu bằng những con số, chẳng hạn như TWENTY xinh đẹp (Ratha Pho-ngam) và NO.2 độc ác (Marrese Crump). Những chiến binh này được lệnh đánh bại và bắt giữ Kham cho một nhiệm vụ đặc biệt mà LC có trong tâm trí. Phần tiếp theo của bộ phim The Guard (Tom Yam Goong) toàn cầu, THE PROTECTOR 2 là một bộ phim chiến đấu cực đoan, một bộ phim căng thẳng, căng thẳng, đầy căng thẳng, đầy những cú đấm, cùi chỏ, đá và những cảnh đóng thế táo bạo và những pha chiến đấu đáng kinh ngạc sẽ bơm máu nóng qua cơ thể của tất cả người hâm mộ hành động.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tom Yum Goong 2?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tom Yum Goong 2?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tom Yum Goong 2có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tom Yum Goong 2 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tom Yum Goong 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.