Xem phim Sleep Tight

Xem phim Sleep Tight trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sleep Tight

Download phim Sleep Tight miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sleep Tight (2011)

Sleep Tight

Quality: Năm Thời gian 102 Phút
IMDB Rating:
35595 bình chọn, điểm 7,2 trên 10

Im lặng giữa những cư dân của một tòa nhà chung cư hàng ngày ở Barcelona, người gác cửa Cesar (Luis Tosar) ẩn giấu một bí mật đen tối: mong muốn duy nhất của anh ta trong cuộc sống là khiến người khác không hạnh phúc. Khi anh ta nhắm vào Clara (Marta Clara), một trong những cư dân đáng kính nhất của tòa nhà, nhu cầu bệnh hoạn của anh ta trở thành nỗi ám ảnh toàn diện. Bắt tay vào một loạt các vi phạm riêng tư và thể xác đối với Clara, Cesar trở nên quyết tâm hủy hoại cuộc sống của cô bằng mọi cách.

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJaume Balagueró
Diễn viênAlberto San Juan, Luis Tosar, Marta Etura

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sleep Tight?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sleep Tight?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sleep Tightcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sleep Tight bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sleep Tight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.