Xem phim Black Death Full HD

Xem phim Black Death Full HD trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Black Death Full HD

Download phim Black Death Full HD miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Black Death - Full HD (2015)

Black Death Full HD

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 84 Phút
IMDB Rating:
129 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Ngôi làng ma (The Black Death): Bộ phim lịch sử kinh dị của điện ảnh Thái Lan 

Thông tin phim:

Tên phim: Ngôi làng ma (The Black Death).

Thể loại: Phim kinh dị, phim hành động chiến tranh.

Đạo diễn: Chalermchatri Yukol.

Diễn viên: Chaat Arthachinta, Apa Bhavilai, Narucha Chaimareung.

Năm phát hành: 2015.

Quốc gia: Thái Lan.

Nội dung:

Sau hàng loạt thành công với thể loại phim ma kinh dị, điện ảnh Thái Lan vẫn có nhiều tác phẩm tiếp theo cho khán giả thưởng thức. Năm 2015, đạo diễn Chalermchatri Yukol đã cho ra mắt bộ phim The Black Death (ngôi làng ma). Kịch bản phim được viết dựa trên những câu chuyện kể lại trong những tài liệu biên niên sử, nó hư hư thực thực đầy khó đoán.

Năm 1568, vua Bayinnaung dẫn quân sang xâm lược đất nước Ayutthaya, đó là một cuộc chiến rất gian nan và kéo dài. Đoàn quân vượt qua các eo biển Malamao ở tỉnh Tak tiến vào và sau hơn một năm mới đi đến kết quả. Ayutthaya đã hoàn toàn thua trận, đó là một kết quả ít ai ngờ đến, nó diễn ra đầy bí ẩn không thể lý giải nổi. Người dân tin rằng sự thất bại này của đất nước Ayutthaya có tác động siêu nhiên đến từ The Black Death.

Câu chuyện đó sẽ được diễn tả lại trong bộ phim này với nhiều điều kinh dị bên lề cuộc chiến và hậu chiến. Với sự tham gia của các diễn viên như Chaat Arthachinta, Apa Bhavilai, Narucha Chaimareung… bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự thỏa mãn trong từng thước phim. Phim vừa có những cuộc chiến đấu đẹp mắt và cả những yếu tố kinh dị kỳ bí, chúng tổng hợp lại tạo thành một bộ phim không thể bỏ lỡ. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnChalermchatri Yukol.
Diễn viênApa Bhavilai, Chaat Arthachinta, Narucha Chaimareung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Black Death Full HD?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Black Death Full HD?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Black Death Full HDcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Black Death Full HD bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Black Death Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.