Xem phim The Purge Anarchy

Xem phim The Purge Anarchy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Purge Anarchy

Download phim The Purge Anarchy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Purge Anarchy

The Purge Anarchy

Quality: Năm Thời gian 103 Phút
IMDB Rating:
132.438 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

The New Founders of America invite you to celebrate your annual right to Purge. The Purge: Anarchy, the sequel to summer 2013’s sleeper hit that opened to No. 1 at the box-office, sees the return of writer/director James DeMonaco to craft the next terrifying chapter of dutiful citizens preparing for their country’s yearly 12 hours of anarchy. Returning alongside DeMonaco to produce The Purge: Anarchy are Blumhouse Productions’ Jason Blum (Paranormal Activity and Insidious series), alongside Sébastien K. Lemercier (Assault on Precinct 13, Four Lovers) and Platinum Dunes partners Michael Bay (Pain & Gain, Transformers franchise), Brad Fuller (The Amityville Horror, A Nightmare on Elm Street) and Andrew Form (The Texas Chainsaw Massacre, Friday the 13th). www.blumhouse.com/film/thepurgeanarchy (c) Uniersal

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames DeMonaco
Diễn viênCarmen Ejogo, Frank Grillo, Zach Gilford

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Purge Anarchy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Purge Anarchy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Purge Anarchycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Purge Anarchy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Purge Anarchy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.