Xem phim Mother’s Day

Xem phim Mother’s Day trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Mother’s Day

Download phim Mother’s Day miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Mother's Day (2010)

Mother’s Day

Quality: Năm Thời gian 112 Phút
IMDB Rating:
15376 bình chọn, điểm 6.3 trên 10

Từ nhà sản xuất Saw II, III và IV, Ngày của Mẹ là một phiên bản đồ họa của tác phẩm kinh điển Troma, Ngày của Mẹ. Sau khi một vụ cướp ngân hàng xảy ra, ba anh em về nhà ẩn náu … chỉ để phát hiện ra rằng Mẹ của họ (Rebecca De Mornay) bị mất nhà trong một vụ tịch thu nhà. Các chủ sở hữu mới và khách dự tiệc của họ trở thành con tin vô tình của anh em đồi bại. Người mẹ tàn bạo của họ sớm xuất hiện và kiểm soát tình hình một cách rực rỡ, đẩy lùi khủng bố. Khi các con tin vật lộn một cách tuyệt vọng để sống sót sau khi bị tra tấn bừa bãi, họ nhận ra rằng mẹ sẽ không làm gì để bảo vệ con mình.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Lynn Bousman
Diễn viênJaime King, Rebecca De Mornay, Shawn Ashmore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Mother’s Day?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Mother’s Day?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Mother’s Daycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Mother’s Day bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Mother’s Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.