Xem phim The Day of the Crows

Xem phim The Day of the Crows trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Day of the Crows

Download phim The Day of the Crows miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Day of the Crows (2012)

The Day of the Crows

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
1104 bình chọn, điểm 7,3 trên 10

Ngày Của Cougrge – The Day of the Crows: Ngày của những con quạ

Ngày Của Cougrge – The Day of the Crows là một bộ phim hoạt hình từ sự hợp tác quốc tế giữa Pháp, Bỉ, Luxembourg và Canada. Được viết bởi Amandine Taffin, kịch bản được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jean – François Beauchemin xuất bản năm 2004. Sản phẩm là của Jean-Christophe Dessaint.

Thông tin phim

  • Tên phim: Ngày Của Courge (The Day of the Crows)
  • Thể loại: Hoạt hình
  • Kịch bản: Amandine Taffin
  • Dựa trên: Le Jour des corneilles của Jean  François Beauchemin
  • Diễn viên lồng tiếng: Jean Reno, Lorànt Deutsch, Isabelle Carré, Claude Chabrol, Chantal Neuwirth.
  • Năm: 2012
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ, Luxembourg, Canada.

Bộ phim kể câu chuyện về một cậu bé sống trong môi trường đặc biệt là giữa một khu rừng u tối, cậu sống cùng người cha to lớn man rợ cùng bộ râu lồm xồm, của mình và học theo những gì ông làm. Ông cho cậu bé biết rằng thế giới bên ngoài rất kinh khủng nên cậu bé rất sợ hãi khi bước đến lằn ranh ra bên bìa rừng.

Một ngày nọ cha cậu bị thương và cần chữa trị gấp, không còn cách nào khác cậu lên hết gan dạ ra bên ngoài chốn rừng xanh quen thuộc đến một ngôi làng gần đó để tìm bác sĩ. Cũng tại đây cậu quen con gái của bác sĩ tên là Manon.

Ở môi trường mới mẻ này cậu nhận được thứ tình cảm gần gũi đầy thơ ngây Manon dành cho cậu, cậu dần khám phá thế giới văn minh này. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn xem phim để lý giải cuộc đời cậu bé từ lúc sanh ra đã ở tận rừng sâu cùng người cha thợ săn ăn thịt sống này nhé!

Phim là sự pha trộn giữa câu chuyện và tưởng tượng .

Bộ phim được chiếu tại lễ hội Annecy Ngày 6 tháng 6 năm 2012, nơi nó được các nhà phê bình chú ý và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng.

Khi nó ra rạp ở Pháp, 24 tháng 10 năm 2012, bộ phim nhận được trên báo chí một sự đón nhận đi từ tốt đến rất tốt.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Day of the Crows?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Day of the Crows?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Day of the Crowscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Day of the Crows bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Day of the Crows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.