Xem phim Groundhog Day

Xem phim Groundhog Day trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Groundhog Day

Download phim Groundhog Day miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
550,336 bình chọn, điểm 8.0 trên 10

Ngày chuột chũi – Groundhog Day: Dư thời gian

Phim Ngày chuột chũi – Groundhog Day là tác phẩm thành công của đạo diễn Harold Ramis có  ý tưởng độc đáo về kịch bản thể hiện khéo léo tài tình và có ý nghĩa nhân văn giúp con người nhận thấy những giá trị xung quanh mình.

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Đạo diễn: Harold Ramis.
  • Diễn viên: Andie MacDowell, Bill Murray, Chris Elliott.

Nội dung phim:

Phim vừa hài hước vừa ly kỳ Ngày chuột chũi kể về Phil Connors một phóng viên truyền hình  ở Pittsburgh. Anh đến vùng Punxsutawney để đưa tin về ngày lễ Groundhog Day ( ngày 2 tháng 2) – Ngày Chuột Chũi nổi tiếng của Mỹ.

Phil mau chóng hoàn thành nhiệm vụ và về phòng ngủ, nhưng chuyện kỳ lạ là anh tỉnh dậy phát hiện ra anh lại thức dậy vào cái ngày chuột chũi hôm qua và lại phải đi đưa tin về ngày lễ 2 tháng 2, cứ mỗi khi về ngủ rồi thức dậy đều vẫn là ngày 2 tháng 2 hôm đó.

Mọi người vẫn thể hiện như thế và anh thì có thể thay đổi cách hành xử nhưng anh vẫn bị mắc lại cái ngày anh cho là đáng chán đó, anh phát điên đến đập đồng hồ, và làm nhiều chuyện điên rồ khác nhưng cũng chẳng ích gì, ngày hôm sau vẫn là ngày 2 tháng 2, Phil với tính tình cáu bẳn và ích kỷ  sẽ phải gỡ nút thắt như thế nào đây?

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnHarold Ramis
Diễn viênAndie MacDowell, Bill Murray, Chris Elliott

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Groundhog Day?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Groundhog Day?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Groundhog Daycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Groundhog Day bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Groundhog Day

6 thoughts on “Groundhog Day”

  1. Nói thật là mình cực kỳ thích mấy phim có ý tưởng độc đáo như thế này, bạn hãy xem thử ngay đi nhé, coi phim này đã thật, thâm thúy hết sức luôn!

  2. Ta nói không có cảm giác nào tuyệt vời hơn đối với một con mọt phim là được chùm trong chăn ấm áp thưởng thức một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời.

  3. Nội dung phim đơn giản mà hay: một phóng viên khí tượng trong một lần đi thực tế tại vùng ngoại ô Pennsylvania tỉnh dậy và nhận ra mình đã bị kẹt trong một vòng lặp duy nhất: Ngày chuột chũi.

  4. Phim này hài hước mà không hề nhảm nhí đâu nha, tinh túy trong từng góc máy và cũng triết lý đến bất ngờ nhưng vẫn giữ được cái chất châm biếm còn lắng đọng.

  5. Màu phim của phim từ hài hước lúc ban đầu, càng dần về sau khi phim tiến triển lại dần có phần u tối hơn, coi mà không thấy chán.

  6. Xem xong phim cảm thấy: con người sinh ra, lớn lên, tạo dựng cơ nghiệp sự nghiệp, trải nghiệm hết mọi sự buồn vui sướng khổ rồi cũng lại tiếp tục một kiếp sống khác…haizz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.