Xem phim Bellflower

Xem phim Bellflower trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Bellflower

Download phim Bellflower miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
7,450 bình chọn, điểm 6,4 trên 10

Bellflower follows two friends as they venture out into the world to begin their adult lives. Literally all their free time is spent building flame-throwers and weapons of mass destruction in hopes that a global apocalypse will occur and clear the runway for their imaginary gang “Mother Medusa”. While waiting for the world to end, their call to excitement comes unexpectedly when one of them meets a charismatic young woman and falls hard in love. Quickly integrated into a new group of friends, they set off on a journey of betrayal, love, hate, infidelity and extreme violence more devastating and fiery than any of their apocalyptic fantasies. — (C) Official Site

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEvan Glodell
Diễn viênEvan Glodell, Jessie Wiseman, Tyler Dawson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Bellflower?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Bellflower?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Bellflowercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Bellflower bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Bellflower

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.