Xem phim Frontera

Xem phim Frontera trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Frontera

Download phim Frontera miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Frontera

Frontera

Quality: Năm
IMDB Rating:
7,190 bình chọn, điểm 6.6 trên 10

Set in the tumultuous Border area of Arizona and Mexico, Frontera follows the events that take place after a former Arizona Sheriff’s wife (Amy Madigan) is killed while riding on their Ranch property. It would appear a Mexican man (Michael Pena) crossing in to the US illegally is at fault. As former Sheriff (Ed Harris) and current Sheriff (Aden Young) search for answers, lives are changed forever and the facts as to who is really at fault in this tragedy are nearly as tenuous and complex as the issues and tensions between the people who live in this region on either side of the line. (c) Magnolia

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Berry
Diễn viênEd Harris, Eva Longoria, Michael Peña

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Frontera?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Frontera?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Fronteracó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Frontera bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Frontera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.