Xem phim Submarine

Xem phim Submarine trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Submarine

Download phim Submarine miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Submarine

Submarine

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
83247 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Fifteen-year-old Oliver Tate has two big ambitions: to save his parents’ marriage via carefully plotted intervention and to lose his virginity before his next birthday. Worried that his mom is having an affair with New Age weirdo Graham, Oliver monitors his parents’ sex life by charting the dimmer switch in their bedroom. He also forges suggestive love letters from his mom to dad. Meanwhile, Oliver attempts to woo his classmate, Jordana, a self-professed pyromaniac who supervises his journal writing – especially the bits about her. When necessary, she orders him to cross things out. — (C) Weinstein

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRichard Ayoade
Diễn viênCraig Roberts, Paddy Considine, Sally Hawkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Submarine?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Submarine?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Submarinecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Submarine bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Submarine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.