Xem phim Open Season 3

Xem phim Open Season 3 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Open Season 3

Download phim Open Season 3 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Open Season 3

Open Season 3

Quality: Năm Thời gian 75 Phút
IMDB Rating:
9.531 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Boog, Elliot and all their forest friends return with an all-new adventure that is their fastest and furriest yet – this time in a big top circus! When Boog’s buddies can’t make their annual guys-only getaway, he decides to take a trip by himself. Stumbling across a visiting circus, Boog switches places with a look-alike circus grizzly and takes over his part in the act. But when the circus decides to go back to Russia, it’s a race against time for Elliot, McSquizzy, Mr. Weenie and the gang to rescue Boog before it’s too late! — (C) Sony

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCody Cameron
Diễn viênMaddie Taylor, Matthew J. Munn, Nika Futterman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Open Season 3?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Open Season 3?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Open Season 3có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Open Season 3 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Open Season 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.