Xem phim Open Season 2

Xem phim Open Season 2 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Open Season 2

Download phim Open Season 2 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Open Season 2

Open Season 2

Quality: Năm Thời gian 76 Phút
IMDB Rating:
21.055 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

In this sequel to the animated adventure Open Season, Elliot (Joel McHale) and Giselle (Jane Krakowski) are about to get married when a group of pampered pets dognap Mr. Weenie (Cody Cameron) and attempt to return him to his human owners. Mr. Weenie is missing, and now it’s up to Elliot, Boog (Mike Epps), and McSquizzy (Billy Connolly) to rescue their old friend from toy poodle Fifi (Crispin Glover) and his gang of domesticated thugs. But these creeps aren’t about to give up Mr. Weenie without a fight, and in order to rescue their good friend, Elliot and the rest of his woodland pals will have to enter the dreaded world of household pets. ~ Jason Buchanan, Rovi

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMatthew O’Callaghan, Todd Wilderman
Diễn viênJane Krakowski, Joel McHale, Mike Epps

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Open Season 2?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Open Season 2?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Open Season 2có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Open Season 2 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Open Season 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.