Xem phim Outcast

Xem phim Outcast trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Outcast

Download phim Outcast miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Outcast (2014)

Outcast

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
11914 bình chọn, điểm 4.6 trên 10

Khi người thừa kế ngai vàng của Hoàng gia trở thành mục tiêu ám sát bởi người anh trai bị coi thường của mình, hoàng tử trẻ phải chạy trốn khỏi vương quốc và tìm kiếm sự bảo vệ. Hy vọng sống sót duy nhất của anh là một nhà thập tự chinh chiến tranh bất đắc dĩ tên là Jacob, người phải vượt qua lũ quỷ cá nhân của chính mình và tập hợp sự giúp đỡ của một kẻ ngoài vòng thần thoại được gọi là The White Ghost. Họ phải cùng nhau chiến đấu trong một trận chiến hoành tráng để đưa hoàng tử về đúng vị trí của mình trên ngai vàng.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNick Powell
Diễn viênAlexandre Bailly, Hayden Christensen, Nicolas Cage

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Outcast?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Outcast?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Outcastcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Outcast bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Outcast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.