Xem phim The Squid And The Whale

Xem phim The Squid And The Whale trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Squid And The Whale

Download phim The Squid And The Whale miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Squid And The Whale

The Squid And The Whale

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
73,948 bình chọn, điểm 7,3 trên 10
Bernard Berkman, the patriarch of an eccentric Brooklyn family, claims to have been a famous novelist but is now reduced to teaching. His wife Joan discovers a literary talent of her own, and it breaks up the family, leaving the two teenage sons, Walt, 16, and Frank, 12, divided between their parents. The wife starts an affair with her younger son’s tennis coach, while the husband starts sleeping with a student whom his elder son is courting.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Squid And The Whale?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Squid And The Whale?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Squid And The Whalecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Squid And The Whale bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Squid And The Whale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.