Xem phim Tell It To The Bees

Xem phim Tell It To The Bees trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tell It To The Bees

Download phim Tell It To The Bees miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tell It to the Bees (2018)

Tell It To The Bees

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
2290 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Bác sĩ Jean Markham (Anna Paquin) trở lại thị trấn mà cô rời đi khi còn là một thiếu niên để tiếp quản hành nghề y của người cha quá cố. Khi một vụ ẩu đả ở sân trường đưa Charlie (Gregor Selkirk) vào cuộc phẫu thuật của cô, cô mời anh đến thăm tổ ong trong vườn của mình và kể những bí mật của anh cho những con ong, như cô đã từng làm. Tình bạn mới giữa cậu bé và người nuôi ong đưa mẹ Lydia (Holliday Grainger) vào thế giới của Jean. Trong khu bảo tồn của nhà bác sĩ, hai người phụ nữ thấy mình bị cuốn hút vào nhau theo cách mà Jean nhận ra và sợ hãi, và Lydia không bao giờ có thể ngờ tới. Nhưng, tại thị trấn nhỏ của Anh năm 1950, bí mật mới của họ không thể bị che giấu mãi mãi.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tell It To The Bees?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tell It To The Bees?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tell It To The Beescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tell It To The Bees bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tell It To The Bees

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.