Xem phim Greta

Xem phim Greta trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Greta

Download phim Greta miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Greta

Greta

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
22004 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

A sweet, naïve young woman trying to make it on her own in New York City, Frances (Chloë Grace Moretz) doesn’t think twice about returning the handbag she finds on the subway to its rightful owner. That owner is Greta (Isabelle Huppert), an eccentric French piano teacher with a love for classical music and an aching loneliness. Having recently lost her mother, Frances quickly grows closer to widowed Greta. The two become fast friends – but Greta’s maternal charms begin to dissolve and grow increasingly disturbing as Frances discovers that nothing in Greta’s life is what it seems in this suspense thriller from Academy Award (R) winning director Neil Jordan.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNeil Jordan
Diễn viênChloë Grace Moretz, Isabelle Huppert, Maika Monroe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Greta?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Greta?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Gretacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Greta bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Greta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.