Xem phim We Bought a Zoo

Xem phim We Bought a Zoo trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download We Bought a Zoo

Download phim We Bought a Zoo miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

We Bought a Zoo

We Bought a Zoo

Quality: Năm
IMDB Rating:
129,828 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

Mở Lại Sở Thú – We Bought a Zoo: Chỉ cần can đảm 20 giây

Mở Lại Sở Thú – We Bought a Zoo là một bộ phim hài kịch gia đình năm 2011 của Mỹ, dựa trên cuốn hồi ký cùng tên năm 2008 của Benjamin Mee. Nó được viết và đạo diễn bởi Cameron Crowe và ngôi sao Matt Damon trong vai người cha góa vợ Benjamin Mee.

Thông tin phim

 • Thể loại: Tâm lý, Gia đình
 • Đạo diễn: Cameron Crowe
 • Kịch bản: Aline Brosh McKenna, Cameron Crowe
 • Dựa trên: We Bought a Zoo của Benjamin Mee
 • Diễn viên: Matt Damon, Scarlett Johansson, Thomas Haden Church, Patrick Fugit, Colin Ford, Elle Fanning, Maggie Elizabeth Jones, John Michael Higgins
 • Âm nhạc: Jónsi
 • Năm: 2011
 • Thời gian: 121 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: $50 triệu đô la
 • Doanh thu: $ 120 triệu đô la

Benjamin Mee (Matt Damon ) quá đau đớn trước cái chết của vợ mình và các con của anh Dylan 14 tuổi và Rosie 7 tuổi cũng vậy. Dylan trở nên thu mình lại và với những hành động của mình cậu bé đã bị đuổi học. Anh trai của Benjamin là Duncan khuyên em trai mình nên lấy lại niềm tin để giữ cuộc sống được cân bằng trở lại nhưng dường như Benjamin quá lúng túng trước cuộc sống bị thiếu vợ. Benjamin cũng đã quyết định thôi việc.

Benjamin sau đó quyết định mua một căn nhà lớn với sự giới thiệu của nhà môi giới của anh, và Rosie có vẻ rất thích vì căn nhà được mua kèm với một sở thú Rosemoor Animal Park. Sở thú gồm có cả hổ, sư tử, gấu, công…

Tại căn nhà mới họ sẽ phục hồi sở thú với sự giúp đỡ của những người nhân viên lâu năm tại Rosemoor Animal Park gồm có cả người quản lý xinh đẹp Kelly 28 tuổi. Nhưng Dylan không thích ý tưởng về căn nhà và cái sở thú cho đến khi cậu gặp Lily – em họ của Kelly.

Nhưng Walter “Walt” Ferris – thanh tra sở thú nghiêm khắc, có để họ dễ dàng mở lại sở thú chăng? Mọi chuyện sẽ đi đến đâu khi Duncan cũng dường như cảm thấy cái sở thú này là vô vọng? Dylan và cha có hàn gắn được mối quan hệ và bắt đầu hiểu nhau? Còn Benjamin thì liệu anh có vượt qua được nỗi đau mất vợ, nếu được thì bằng cách nào? Mời các bạn đón xem bộ phim nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCameron Crowe
Diễn viênMatt Damon, Scarlett Johansson, Thomas Haden Church

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến We Bought a Zoo?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim We Bought a Zoo?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim We Bought a Zoocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim We Bought a Zoo bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film We Bought a Zoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.