Xem phim Miracle At St. Anna

Xem phim Miracle At St. Anna trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Miracle At St. Anna

Download phim Miracle At St. Anna miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Miracle At St. Anna

Miracle At St. Anna

Quality: Năm Thời gian 160 Phút
IMDB Rating:
17695 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

“Miracle at St. Anna” chronicles the story of four African-American soldiers who are members of the U.S. Army as part of the all-Black 92nd Buffalo Soldier Division stationed in Tuscany, Italy, during World War II. They experience the tragedy and triumph of the war as they find themselves trapped behind enemy lines and separated from their unit after one of them risks his life to save an Italian boy.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSpike Lee
Diễn viênDerek Luke, Laz Alonso, Michael Ealy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Miracle At St. Anna?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Miracle At St. Anna?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Miracle At St. Annacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Miracle At St. Anna bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Miracle At St. Anna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.