Xem phim Mindscape

Xem phim Mindscape trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Mindscape

Download phim Mindscape miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
20920 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Leading man Mark Strong plays John Washington, a detective with the unique ability to enter people’s minds and memories (presumably to help people recall event details pertinent to solving cases). Washington takes on the case of a troubled teenage girl named Anna, played by up-and-coming young actress Taissa Farmiga, who is accused of an attempted triple homicide. To uncover the mystery surrounding Anna and her story, Washington will enter her mind and try to find out the truth: is Anna capable of killing, or is there something hidden in her memories that shows otherwise? (c) Vertical Entertainment

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJorge Dorado
Diễn viênBrian Cox, Mark Strong, Taissa Farmiga

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Mindscape?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Mindscape?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Mindscapecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Mindscape bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Mindscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.