Xem phim Trance

Xem phim Trance trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Trance

Download phim Trance miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
106.363 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Mê Cung Ký Ức – Trance  (Hồi ức của Simon) 

Mê Cung Ký Ức là bộ phim kể về Simon nhân vật chính trong phim, một gã trai có vẻ ngoài bảnh bao tử tế làm việc trong nhà đấu giá các tác phẩm nghệ thuật, song thực chất lại là một con bạc khát máu. Chính thói đỏ đen đã đẩy Simon vào bước đường cùng, khi anh cấu kết cùng băng tội phạm do Franck để cướp một bức tranh trị giá hàng chục triệu USD của danh họa Goya từ chính nơi mình làm việc.

Thông tin chung:

 • Thể loại: tâm lý.
 • Quốc gia: Mỹ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Đạo diễn: Danny Boyle.
 • Năm: 2013.

Nội dung:

Mọi diễn biến của vụ cướp, từ khâu chuẩn bị của Franck cho tới sự đồng lõa của Simon đều đúng như tính toán, chỉ trừ một điều không ai ngờ tới: những gì Franck có được chỉ là một khung tranh rỗng không.

Không tài nào khai thác được vị trí bức họa “Phù thủy trên trời” từ Simon, băng mafia này quyết định nhờ cậy tới một chuyên gia thôi miên có tên Elizabeth. Một cách vô tình, những bí ẩn đen tối trong quá khứ của Simon được khơi dậy nhờ liệu pháp tâm lý đặc biệt này…

Mê Cung Ký Ức hấp dẫn khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ, nhiều đầu mối được “cố ý” cài cắm xuyên suốt từ đầu đến cuối bộ phim. Khán giả sẽ luôn phải động não suy đoán đâu là chân tướng thật của sự việc.

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDanny Boyle
Diễn viênJames McAvoy, Rosario Dawson, Vincent Cassel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Trance?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Trance?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Trancecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Trance bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Trance

6 thoughts on “Trance”

 1. Mê Cung Ký Ức hấp dẫn khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ, nhiều đầu mối được “cố ý” cài cắm xuyên suốt từ đầu đến cuối bộ phim. Khán giả sẽ luôn phải động não suy đoán đâu là chân tướng thật của sự việc.

 2. Bộ phim này cần một đầu óc nhanh nhạy để phát hiện ra sớm những điều nhà làm phim đang cố gắng đánh lừa khán giả, tuyệt hay nha mọi người.

 3. Cuộc sống của ai mà chẳng có một mê cung ký ức trong đầu vậy thì còn xem phim làm gì, nhưng vấn đề không chỉ đơn thuần vậy nha mọi người thôn niên nữa đó.

 4. Coi bộ phim ngang trái này thấy tức ghê luôn không biết ai là kẻ xấu ai là người ác mọi chuyện cứ như một mớ bồng bông cho đến khi vỡ òa một cách đầy thú vị

 5. Bạn của tớ nó xem phim này nó nói nó chẳng hiểu gì hết nó xem phim Việt Nam dễ hiểu hơn, ờ thì mày đi xem phim Ấn Độ cô dâu 8 tuổi đi con.

 6. Coi bộ phim này có bộ không đơn giản nhỉ chúng ta bị hoang mang theo nhân vật của phim luôn. Đôi khi tưởng mình thông minh sắp sửa phá án được rồi thì má ơi nó ngoặc đầu lại liềnvlvl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.