Xem phim Midnight Sun

Xem phim Midnight Sun trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Midnight Sun

Download phim Midnight Sun miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Midnight Sun

Midnight Sun

Quality: Năm
IMDB Rating:
20,160 bình chọn, điểm 6.6 trên 10

MIDNIGHT SUN is a romantic tearjerker about 17-year-old Katie Price (Bella Thorne), sheltered at home since childhood with a rare genetic condition, a life-threatening sensitivity to sunlight. Having only her father Jack (Rob Riggle) for company, Katie’s world opens up after dark when she ventures outside to play her guitar. One night, her dreams come true when she’s noticed and asked out by her longtime crush Charlie (Patrick Schwarzenegger), whom she’s secretly watched from her bedroom window for years. As they embark on nightly summer excursions, Katie’s risk to sunlight grows and she’s presented with the gut-wrenching dilemma of whether she can live a normal life with her newfound soul mate.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Speer
Diễn viênBella Thorne, Patrick Schwarzenegger, Rob Riggle

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Midnight Sun?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Midnight Sun?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Midnight Suncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Midnight Sun bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Midnight Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.