Xem phim Lost in Thailand

Xem phim Lost in Thailand trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Lost in Thailand

Download phim Lost in Thailand miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Lost in Thailand (2012)

Lost in Thailand

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
2803 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Mất tích ở Thái Lan là câu chuyện về hai nhà quản lý doanh nghiệp đối thủ là Xu (Xu Zheng) và Bo (Huang Bo), những người đang đấu tranh cho một công nghệ nội bộ mới mang tính cách mạng để kiểm soát công ty của họ. Nếu Xu chiến thắng, tương lai của anh ta sẽ được bảo đảm. Nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo quyền kiểm soát đối với cổ phiếu của chủ tịch, người đang rút lui tại Thái Lan. Xu bắt máy bay đầu tiên tới Bangkok, nơi anh gặp Wang (Wang Baoqiang) hạnh phúc, một người bạn đồng hành bất ngờ, người sẽ mở mắt trước những ưu tiên thực sự của cuộc sống.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Lost in Thailand?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Lost in Thailand?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Lost in Thailandcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Lost in Thailand bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Lost in Thailand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.