Xem phim Maggie

Xem phim Maggie trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Maggie

Link tải download phim Maggie miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Maggie

Thể loại Phim Bi Kịch
Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
41229 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Maggie: Bức tranh đẹp về tình phụ tử thiêng liêng

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bi kịch, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Henry Hobson
  • Diễn viên: Abigail Breslin, Arnold Schwarzenegger, Joely Richardson
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim: 

Maggie là bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Chuyện phim xoay quanh cuộc chiến sống còn của ông bố Wade Vogel nhằm bảo vệ cô con gái của mình thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát sau khi cô bé đã bị nhiễm virus zombie.  

Bối cảnh phim diễn ra trong tương lai khi thế giới buộc phải đương đầu với sự lây lan của loại virus bí ẩn Necroambulist có khả năng biến con người trở thành loài xác sống khát máu. Một ngày nọ Wade Vogel tình cờ nhận được cuộc gọi của cô con gái đáng thương Maggie thông báo rằng cô đã bị nhiễm virus và có thể sẽ trở thành zombie trong nay mai.

Vì lo sợ con gái sẽ bị tổn thương khi ở bên ngoài, Wade lập tức lên đường tìm cô và mang cô trở về nhà ông, chăm sóc và điều trị cho cô. Tuy nhiên mỗi ngày, triệu chứng của Maggie lại càng lúc càng tệ hơn khiến cô bé khó lòng kiểm soát được hành vi của bản thân. Dẫu vậy, Wade vẫn quyết không từ bỏ đồng thời ông còn giúp cô thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát những người muốn mang cô trở về trại cách ly dành cho những người bị nhiễm bệnh.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Diễn viênAbigail Breslin, Arnold Schwarzenegger, Joely Richardson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Maggie?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Maggie?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Maggie?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Maggie không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Maggie