Xem phim Pay The Ghost

Xem phim Pay The Ghost trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Pay The Ghost

Download phim Pay The Ghost miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Pay the Ghost (2015)

Pay The Ghost

Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
14865 bình chọn, điểm 5.2 trên 10

Một năm sau khi cậu con trai nhỏ biến mất trong lễ hội Halloween, Mike Cole bị ám ảnh bởi những hình ảnh kỳ lạ và những thông điệp đáng sợ mà anh không thể giải thích. Cùng với người vợ ghẻ lạnh của mình, anh ta sẽ không dừng lại để làm sáng tỏ bí ẩn và tìm thấy con trai của họ – và, khi làm như vậy, anh ta khai quật được một huyền thoại từ chối chôn cất trong quá khứ.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnUli Edel
Diễn viênNicolas Cage, Sarah Wayne Callies, Veronica Ferres

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Pay The Ghost?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Pay The Ghost?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Pay The Ghostcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Pay The Ghost bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Pay The Ghost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.