Xem phim The Matrix Revolutions

Xem phim The Matrix Revolutions trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Matrix Revolutions

Download phim The Matrix Revolutions miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Matrix Revolutions

The Matrix Revolutions

Quality: Năm
IMDB Rating:
424.968 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Ma Trận 3 : Cuộc Cách Mạng : Dã tâm phá hủy cả hai thế giới

Ma Trận 3 : Cuộc Cách Mạng là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2003 được viết và đạo diễn bởi Wachowskis. Đó là phần ba của The Matrix phim nhượng quyền thương mại, phát hành sáu tháng sau Ma Trận 2:The Matrix Reloaded. Các diễn viên tham gia gồm: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving, Jada Pinkett Smith.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Ma trận 3: Cuộc Cách Mạng (The Matrix Revolutions).
 • Thể loại: Phim Hành động Mỹ, Khoa học viễn tưởng.
 • Đạo diễn: The Wachowskis.
 • Sản xuất: Joel Silver.
 • Được viết bởi: The Wachowskis.
 • Dựa trên: Characters của The Wachowskis.
 • Âm nhạc: Don Davis
 • Quay phim: Bill Pope
 • Diễn viên: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving, Jada Pinkett Smith.
 • Năm: 2003.
 • Thời lượng: 129 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.
 • Ngân sách: $ 150 triệu
 • Doanh thu: $ 346,3 triệu

Neo (Keanu Reeves) phát hiện ra rằng bằng cách nào đó anh ta cũng có thể sử dụng sức mạnh của mình trong thế giới thực và tâm trí anh ta có thể được giải thoát khỏi cơ thể, do đó anh ta bị mắc kẹt trên một ga tàu điện ngầm có tên Mobil Ave giữa Ma trận và Thế giới thực. 

Trong khi đó, Zion đang chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới với những cỗ máy nhưng họ có rất ít cơ hội sống sót. Các cộng sự đã lên kế hoạch giải thoát Neo khỏi Merovingian vì tất cả đều tin rằng Neo là người sẽ chấm dứt cuộc chiến giữa con người và máy móc. Điều họ không biết là có mối đe dọa từ bên thứ ba, một người có kế hoạch phá hủy cả hai thế giới.

Bộ phim được phát hành đồng thời tại 60 quốc gia vào ngày 5 tháng 11 năm 2003. Mặc dù là phần cuối cùng trong bộ ba phim gốc của bộ truyện, cốt truyện Matrix vẫn được tiếp tục trong The Matrix Online. Đây là bộ phim hành động trực tiếp đầu tiên được phát hành ở cả thường xuyên và IMAX rạp chiếu phim cùng một lúc. Bộ phim đã thu về $ 346,3 triệu trên toàn thế giới. Một bộ phim Ma trận thứ tư bắt đầu sản xuất vào tháng 2 năm 2020

Nữ diễn viên Gloria Foster, người đóng vai Oracle trong các bộ phim đầu tiên và thứ hai, đã chết trước khi hoàn thành bộ phim thứ ba. Cô được thay thế bởi nữ diễn viên Mary Alice . Ngoại hình thay đổi của cô được đề cập trong cốt truyện của bộ phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Matrix Revolutions?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Matrix Revolutions?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Matrix Revolutionscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Matrix Revolutions bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Matrix Revolutions

5 thoughts on “The Matrix Revolutions”

 1. Mình xem phim và thầm nghĩ vớ vẫn một điều nếu như Keanu Reeves không vào vai neo thì còn ai có thể hoàn hảo và thích hợp hơn được nhỉ?

 2. Mọi thứ trong phim và cả câu chuyện cũng như cốt truyện của nó khá u ám những đúng như lý giải thì đó là cách nhà làm fim nói với chúng ta đây là phần kết buổihoàng hôn rồi.

 3. Tôi thầm trách những người không thích bộ phim này vì đôi lúc tôu nghĩ rằng vì họ không thông minh chăng hay vì gu của tôi, buồn vì cái mong muốn được tán đồng.

 4. Mình là một fan của ma trận thì mình cảm thấy phần này hay hơn phần 2 nhưng kém hơn phần 1 và cũng không có ai phản đối việc phần một là hay nhất cả.

 5. Mình không biết tại sao mọi người mong chờ phần tiếp theo phần 4 nhưng mình nghĩ kết thúc ở đây là được rồi mặc dù vẫn còn khá dang dở khúc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.