Xem phim Blades of Blood

Xem phim Blades of Blood trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Blades of Blood

Download phim Blades of Blood miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Blades of Blood (2010)

Blades of Blood

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
672 bình chọn, điểm 5,9 trên 10

Đạo diễn của King and Clown, Lee Joon-lk, nắm quyền chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc như Mặt trăng thoát khỏi đám mây, theo đuổi nhiệm vụ của một kiếm sĩ mù từ triều đại Chosun để tìm cách trả thù kẻ thù đã trở thành đồng minh cũ. chính trị gia Năm 1591: Các lực lượng Nhật Bản đã xâm chiếm Triều Tiên, mặc dù các cuộc đấu tranh nội bộ giữa Đông và Tây Chambers đang ngăn cản Vua Seonjo bảo vệ đất nước và nhân dân của mình. Là cố vấn của cả hai bên âm mưu giết vua, chính trị gia lôi cuốn Lee Mong-Hak (Cha Seung-won) lợi dụng khoảng trống quyền lực để thành lập một đảng chính trị mới có thể đánh trả quân đội Nhật Bản xâm lược. Khi Đông và Tây Chambers cáo buộc Mong-hak phản quốc, nhà lãnh đạo kiên quyết rút về nông thôn, thành lập một đội quân và ấp ủ một kế hoạch lật đổ chính phủ. Nhưng trong nỗ lực cao cả của mình để chống tham nhũng, Mong-hak để lại nhiều kẻ thù trong sự thức tỉnh của mình. Một kẻ thù như vậy là Hwang (Hwang Jung-min), một kiếm sĩ mù, người từng là bạn thân với bạo chúa đang lên. Nhận thấy những nguy hiểm phải đối mặt với đất nước của mình nên Mong-hak nắm quyền lực, Hwang lên đường thực hiện một nhiệm vụ để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Blades of Blood?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Blades of Blood?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Blades of Bloodcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Blades of Blood bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Blades of Blood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.