Xem phim Lawless

Xem phim Lawless trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Lawless

Download phim Lawless miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Lawless

Lawless

Quality: Năm
IMDB Rating:
218,458 bình chọn, điểm 7.3 trên 10

Luật Rừng – Lawless: Bộ phim gangster chân thực

Luật Rừng – Lawless là một bộ phim tâm lý tội phạm Mỹ năm 2012 của đạo diễn John Hillcoat. Kịch bản của ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà biên kịch người Úc Nick Cave, dựa trên tiểu thuyết lịch sử của Matt Bondurant The Wettest County in the World (2008). Bộ phim đã được phát triển trong khoảng ba năm trước khi được sản xuất. Phim được chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 19 tháng 5 năm 2012 và được phát hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2012.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Luật Rừng – Lawless.
 • Thể loại: Tội phạm, Kinh dị, Hành động.
 • Đạo diễn: John Hillcoat.
 • Kịch bản: Nick Cave.
 • Dựa trên: The Wettest County in the World 2008 của Matt Bondurant.
 • Diễn viên: Shia LaBeouf, Tom Hardy, Gary Oldman, Mia Wasikowska, Jessica Chastain, Jason Clarke, Guy Pearce.
 • Âm nhạc: Nick Cave, Warren Ellis
 • Quay phim: Benoît Delhomme
 • Năm: 2012.
 • Thời lượng: 114 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngân sách: $ 26 triệu đô la.
 • Doanh thu: $ 54.4 triệu đô la

Bộ phim Luật Rừng: Lawless lại lấy bối cảnh vào năm 1931 tại hạt Franklin của Virginia, một trong những nơi cung ứng rượu cho bờ đông nước Mỹ. Mọi gia đình chế biến rượu lậu, do đó họ cùng giới chức địa phương ở hạt Franklin đều có thỏa thuận ngầm với nhau. 

Nhưng sau đó việc các thỏa thuận bị thay đổi đáng kể bởi Thống chế Charley Rakes mới đến. Hắn mang theo những quy định hà khắc, chết chóc và tham nhũng không giới hạn. 

Chỉ có duy nhất ba anh em nhà Bondurant, là Forrest (Tom Hardy), Howard (Jason Clark) và Jack (Shia LaBeouf), là không đồng ý nhún nhường. Cuộc chiến nhuốm máu và bạo lực khủng khiếp bắt đầu từ đây.

Là phim gangster nên Luật Rừng đầy những tình tiết đặc trưng như cảnh rượt đuổi trên xe hơi cổ, những màn đấu súng theo nhóm, sự trả thù man rợ như cắt cổ.. là những điểm nhấn thiết yếu cho bộ phim.

Nhà văn Matt Bondurant đã viết cuốn tiểu thuyết lịch sử The Wettest County in the World (2008), dựa trên các hoạt động buôn lậu Cấm – era của ông nội Jack Bondurant và ông chú của ông là Forrest và Howard.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Hillcoat
Diễn viênGuy Pearce, Shia LaBeouf, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Lawless?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Lawless?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Lawlesscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Lawless bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Lawless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.