Xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Download phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Yêu Phai Nàng Lam Chiêu (2015)

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Quality: Năm Thời gian 118 Phút
IMDB Rating:
1044 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Love Forecast – Today’s Love – Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu: Đã đến lúc ngỏ lời

Love Forecast – Today’s Love – Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu là một bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc năm 2015 do Park Jin-pyo đồng sáng tác và đạo diễn. Diễn viên chính Lee Seung-gi và Moon Chae-won, bộ phim miêu tả mối quan hệ giữa nam và nữ cũng tinh tế và phức tạp như thời tiết.

Thông tin phim

 • Tên phim: Love Forecast – Today’s Love – Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu
 • Thể loại: Hài, Tình cảm, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Park Jin-pyo
 • Sản xuất: Jung Dae-hoon
 • Tác giả: Lee Byeong-heon, Park Jin-pyo
 • Diễn viên: Lee Seung-gi, Moon Chae-won, Lee Seo-jin
 • Âm nhạc: Jeong Se-rin
 • Quay phim: Seong Seung-taek
 • Dựng phim: Bae Ye-eun
 • Hãng sản xuất: Popcorn F&M
 • Phát hành: CJ Entertainment
 • Năm: 2015
 • Thời lượng: 118 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Bộ phim nói về anh chàng  giáo viên tiểu học hiền lành và thật thà Kang Joon-soo ( Lee Seung-gi ), anh đã có tình bạn trải qua 18 năm với Phóng viên thời tiết xinh đẹp Kim Hyun-woo ( Moon Chae-won ). Vẻ đẹp và sự ôn hòa cô thể hiện trên truyền hình hoàn toàn đối lập với tính cách thật của cô.

Kang Joon-soo được cô xem như một người bạn thân thiết chứ không hề có cảm giác như một người đàn ông thu hút thật sự. Joon-soo ở bên che chở và chứng kiến những mối tình đau đớn của cô bạn Hyun-woo đến mức ngán ngẩm.

Đã đến lúc anh đứng lên giành lấy tình yêu của Hyun-woo dành cho mình. Hành trình nắm trọn trái tim cô bạn thân của anh thật sự không hề đơn giản. Cùng đón xem và thưởng thức bộ phim lãng mạn và đáng yêu này nhé các bạn!

Đây là bộ phim đầu tay của Lee Seung-gi, và cuộc hội ngộ trên màn ảnh của anh với Moon Chae-won sau loạt phim truyền hình Brilliant Legacy năm 2009.

Dự báo tình yêu được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2015. Nó được mở ở vị trí thứ hai trên phòng vé Hàn Quốc, thu về 7,80 tỷ Yên ( 7,23 triệu USD ) từ 972.000 lượt trong năm ngày đầu tiên. Tính đến ngày 5 tháng 2, nó đã thu được US $ 13.395.272 ) từ 1.892.125 lượt.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêucó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.